Home / Học Tiếng Anh / Học tiếng anh online – Luyện thi TOEIC cấp tốc trực tuyến hiệu quả

Học tiếng anh online – Luyện thi TOEIC cấp tốc trực tuyến hiệu quả

Chào mừng bạn đã quay trở lại với Lời hay ý đẹp website, và hôm nay Rina muốn chia sẻ đến bạn đọc một lớp học tiếng anh online rất hay, ở lớp này học viên được luyện thi cả TOEIC cấp tốc, bạn được học trực tuyến với thời gian tự do và chất lượng đào tạo rất tốt.

Việc học tiếng anh để trao dồi ngoại ngữ, để đi làm ở công ty nước ngoài đang rất cần thiết hiện nay. Học tiếng anh đã trở thành một ngoại ngữ không thể thiếu với thế hệ 8x 9x ngày nay, có tiếng anh giao tiếp giỏi bạn cảm thấy tự tin hơn trước bất kỳ môi trường nào.

Học tiếng anh online trực tuyến 

Tuy nhiên cung thường đi chung với cầu, vì lẽ đó lớp học tiếng anh mọc lên khắp nơi, vậy tìm đâu ra địa chỉ uy tín đáng tin cậy để tham gia lớp học. Bài viết này Rina chia sẻ đến bạn khóa học tiếng anh online – luyện thi TOEIC cấp tốc trực tuyến tại SeeEnglish.vn.

Giới thiệu website học tiếng Anh (luyện thi TOEIC trực tuyến chuyên nghiệp)

Đi đầu trong lĩnh vực Đào tạo tiếng Anh giao tiếp Online – Luyện thi TOEIC Online (trực tuyến) và sở hữu đầy đủ tiện ích của một chương trình học Online. SEE English có đầy đủ ưu điểm của một chương trình học – đào tạo trực tuyến như: tiết kiệm chi phí, chủ động thời gian và không gian học, tương tác hỗ trợ 1 giáo viên – 1 học viên.

Đơn vị đào tạo học tiếng anh online – luyện thi Toeic trực tuyến chuyên nghiệp

Website hỗ trợ việc học 1 cách thông minh và khoa học, giọng Audio bản ngữ, giáo trình được biên soạn phù hợp với từng cấp độ riêng biệt, giúp việc nắm bắt các kiến thức dễ dàng, hỗ trợ tất cả các thiết bị có thể kết nối được internet như điện thoại, máy tính bảng, laptop…

Học viên trong quá trình học có thắc mắc bài học hoặc cần sự trợ giúp có thể tương tác với đội ngũ giáo viên luôn túc trực từ 8:00Am – 22:00Pm các ngày trong tuần bằng: Skype, Zalo, Viber, Facebook, điện thoại…

Lợi ích khi học tiếng anh online – luyện thi Toeic trực tuyến là gì ?

Phương pháp học cụ thể chi tiết

Lịch trình và phương pháp học được thiết kế một cách khoa học, chặt chẽ, tạo hứng thú cho học việc và đo lường được tiến độ.

Với mỗi lịch trình đề ra phù hợp với trình độ học viên, và học viên có thể thay đổi chương trình học nếu thấy lịch trình chưa phù hợp với khả năng hiện tại của mình.

Kho tài liệu tiếng anh đầy đủ, phong phú

Học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết và liên tục cập nhật giống với đề thi thử nhất. Ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn thêm 1 số đề thi thực hành của một số khóa trước, để học viên nắm vững kiến thức tiếng anh hơn.

Audio chất lượng giọng chuẩn bản xứ

Các file dạy học tiếng anh bằng audio với giọng chuẩn bản xứ, giúp bạn làm quen dần và phát âm chuẩn hơn. Chất lượng âm thanh được thu âm cao nhất, đảm bảo rõ và không bi rè âm thanh.

Ngoài ra, học viên còn được gửi thêm 1 số file âm thanh bổ xung, với giọng đọc chuẩn bản xứ Anh hoặc Mỹ khi học viên có nhu cầu cần học thêm.

Chi phí học tiếng anh online – luyện thi Toeic trực tuyến

Chi phí học tập giờ không còn là nỗi lo với mọi người. Học phí học Online tiết kiệm hơn rất nhiều so với học tại trung tâm. Ngoài ra học viên còn được học tự do về thời gian, tiết kiệm được phần lớn thời gian để làm việc ngoài khác, tiết kiệm tiền xăng xe đi lại.

 

Chương trình học tiếng anh online bao gồm những gì ?

Lớp học tiếng anh luyện thi Toeic được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng, và được chia theo từng cấp độ khác nhau.

Lớp TOEIC 450+

Đối tượng: 

– Những người mất căn bản, điểm đầu vào <350.

Lộ trình học:

– Tổng quan về bài thi Toeic IIG.
– Hệ thống ngữ pháp, từ vựng nền tảng.
– Làm quen, thực hành với các bài nghe đơn giản (VET).
– Kỹ năng làm bài (BS1).
– Thực hành 10 Bộ đề thực tế (Eco4).

Lớp TOEIC 700+

Đối tượng: 

– Dành cho những ai có kiến thức cơ bản nhưng đã không học lại trong một thời gian dài, điểm đầu vào >= 400.

Lộ trình học:

– Hệ thống mẹo và kỹ năng làm bài từng Part Toeic.
– Thực hành 20 Bộ đề thực tế (Eco5).
– Thực hành 6 Bộ đề thi của Viện Khảo Thí (ETS).

Lớp TOEIC 800+

Đối tượng: 

– Dành cho những ai có điểm đầu vào >= 700. Mục tiêu chinh phục Max Toeic >900. Lớp tập chủ yếu tập trung luyện đề 100%.

Lộ trình học:

– 20 Bộ đề thực tế (Eco5).
– 20 Bộ đề Kĩ năng của Viện Khảo Thí (ETS).
– 6 Bộ đề thi đc ủy quyền bởi ETS (Tổ chức ra đề thi Toeic).
– 10 Bộ đề Jim’s Toeic – độ khó tương đương thi thật và đặc biệt là bộ từ vựng, các tình huống, dạng ngữ pháp, kiểu câu hỏi, độ dài câu hỏi, câu trả lời gần như rất giống với một đề thi thật.

Lớp TOEIC Speasking & Writing

Đối tượng: 

– Lớp này chuyên về nói và viết, vì vậy điểm đầu vào chỉ yêu cầu >=550. Mục tiêu hoàn thiện và chinh phục Bài thi Toeic 4 kĩ năng.

Lộ trình học:

– Tổng quan về TOEIC Speaking & Writing.
– Phát âm cơ bản.
– Tactics for TOEIC Speaking and Writing Tests.
– Tomato TOEIC Speaking.
– Tomato TOEIC Writing.
– Collins Practice Tests for TOEIC Test.

 

Ưu đãi & Tặng kèm

Thêm vào đó học viên học online còn tặng kèm các khóa học tiếng luyện phản xạ giao tiếp nhằm nâng cao thêm kiến thức nói tiếng anh cho học viên.

Nội dung bao gồm:

Các khóa học tặng kèm được lồng ghép và luyện phát âm hơn 3000 từ vựng mới thông dụng trong giao tiếp hàng ngày, công sở.

Phản xạ và xử lý tốt với tình huống giao tiếp là mục đích của người học ngoại ngữ. Vì vậy SEE English tập trung lựa chọn, xây dựng giáo trình để phù hợp với mục đích này.

Học viên sẽ được tạo cho thói quen tư duy, giải quyết các câu hỏi xoay quanh 1 chủ đề cũng như nhiều cách hỏi và trả lời xoay quanh một tình huống đơn giản.

Các bước đăng ký khóa học tiếng anh – luyện thi Toeic trực tuyến

Bước 1: Học viên vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin vào form đăng ký dưới đây để được gọi điện tư vấn và hỗ trợ trong quá trình học tập sau này.

Bước 2: Đội giáo viên hỗ trợ liên lạc cho bạn trong thời gian ngắn nhất để thực hiện bài kiểm tra đầu vào (nếu cần) và thông tin chuyển thẻ.

Bước 3: Thẻ học viên của SEE English được nhân viên bưu điện giao cho bạn. Vui lòng thanh toán trực tiếp học phí cho nhân viên bưu điện mà không mất thêm khoản phí nào.

Bước 4: Thông tin tài khoản trên thẻ sẽ được dùng để đăng nhập vào khóa học. Giờ bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ đâu bạn muốn.

Sau cùng Rina cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian xem bài viết, và quả thật đây là lớp học tiếng anh online uy tín mà Rina được biết, hy vọng bạn đăng ký học sớm để phát triển kỹ năng tiếng anh của mình ngay lúc này.

Updated: Rina đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ một số học viên đã học tại đây, đa phần đều cảm thấy xứng đáng học và luyện thi Toiec trực tuyến, chất lượng giảng dạy tốt và chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *