Home / Dịch Vụ / Backlink tay là gì và tìm nơi mua bán textlink tay uy tín, an toàn, chất lượng

Backlink tay là gì và tìm nơi mua bán textlink tay uy tín, an toàn, chất lượng

Backlink và backlink tay là gì ?

Backlink tay là gì

Hỏi backlink tay là gì ?

Backlink trong thuật ngữ Seo là một liên kết từ site B trỏ về site A, giúp Google hiểu được đường link này nói lên điều gì, và backlink đó cũng dẫn về 1 trang web giúp cung cấp giá trị cho người dùng. 

Vậy backlink tay là gì ? Đó cũng chính là một liên kết mà người làm Seo tự tay mình đặt những chuỗi text và ẩn trong đó là một đường link, đường link đó chạy về 1 trang web nào đó, giúp Google hiểu được ý nghĩa đường link đó và cũng cung cấp giá trị hữu ích cho người dùng (người làm Seo không dùng tool)

So sánh hiệu quả giữa backlink tay và backlink tool !

Để so sánh hiệu quả giữa backlink tay và backlink tool khi làm Seo thì ta căn cứ vào yếu tố đánh giá điểm backlink của Google. Google đánh giá cao những website có nội dung và backlink chất lượng, chất lượng ở đây là backlink đó cùng chủ đề, liên kết không bị gãy và backlink không ồ ạt.

bán textlink tay

Mua bán textlink tay an toàn chất lượng

Nếu người làm Seo ở đây dùng backlink tool cốt ý để tạo nhiều backlink cùng lúc, điều ấy sẽ bị Google nghi ngờ và đánh giá thấp những backlink đó, gây ảnh hưởng từ khóa làm Seo cũng như độ trust (uy tín) của website họ.

Tuy nhiên nếu bạn là một Seoer mũ trắng chân chính và sử dụng hoặc mua backlink chất lượng chuẩn thì hiệu quả lại rất tốt. Các backlink thật được bạn xây dựng hằng ngày và bền vững, sẽ tạo nền tảng giúp từ khóa bạn thăng hạng dễ dàng, đồng thời tránh được những thuật toán mới khi Google update.

Tất nhiên không phải mọi trường hợp người làm Seo sử dụng backlink tool luôn luôn xấu, nếu bạn biết sử dụng backlink tool 1 cách hợp lý thì giống như tạo một bàn đẩy tốt, giúp Google chú ý và đánh giá site bạn tốt hơn theo thời gian.

Tiêu chí xác định backlink tay hiệu quả uy tín

Backlink tay là gì và tìm nơi mua bán textlink tay uy tín, an toàn, chất lượng

Backlink tay là gì và tìm nơi mua bán textlink tay uy tín, an toàn, chất lượng

Để xác định được backlink tay chất lượng thì các bạn cần chú ý các yếu tố cơ bản sau đây.

  • Khi đặt backlink tay nên chú ý đa dạng từ khóa chính và phụ.
  • Copy và paste link đúng để tránh trường hợp bị link gãy do sai ký tự nào đó.
  • Nội dung bài viết trỏ về chất lượng thì sẽ nâng giá trị của backlink tay đó càng cao.
  • Website đối tác đặt link liên kết cần hội tủ yếu tố như DA PA cao, link out ít, độ trust cao, có tuổi thọ domain và index thật …

Ngoài ra, bạn cần chú ý sự tương tác giữa website liên kết xem có thật không, vì nếu đúng là chất lượng site site liên kết đó ổn, cộng với cách bạn đặt backlink tay chuẩn, thì không sớm muộn từ khóa bạn cũng có Top Google.

Địa chỉ cung cấp backlink tay chất lượng của anh KiA Tin

Nhân tiện Lời hay ý đẹp muốn chia sẻ hệ thống website vệ tinh PBN wordpress của anh KiA Tin, anh tạo dựng hệ thống vệ tinh để phục vụ cho việc làm Seo của chính anh, đồng thời anh còn thuê cả đội biên tập để chăm sóc hệ thống đó, nên chất lượng được anh đảm bảo cả về chất lẫn về số lượng.

Dưới đây là những website chất lượng mà bạn có thể liên kết để đặt backlink tay, vì là hệ thống phục vụ công việc mình là chính, nên anh chỉ chia sẻ một vài liên kết với đối tác nào đó có duyên, anh không liên kết nhiều vì sợ tăng chỉ số link out trên hệ thống. Để xem list site các bạn hãy vào link sau.

Hệ thống vệ tinh PBN wordress anh KiA Tin

Để được anh tư vấn miễn phí kỹ hơn về việc mua backlink tay, các bạn hãy liên hệ số Hotline sau đây.

Anh là một người thật thà và dễ thương, hết mực vì công việc và hệ thống. Luôn hợp tác với tinh thần Win Win hai bên cùng có lợi. Chúc các bạn thành công và có được những backlink tay chất lượng từ hệ thống của anh nhé. Cảm ơn tất cả các bạn !

Bài hay xem thêm:

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *