Home / Dịch Vụ / Hỏi tài khoản VIP forum có tốt không, có backlink chất lượng không ?

Hỏi tài khoản VIP forum có tốt không, có backlink chất lượng không ?

Câu hỏi về tài khoản VIP forum ?

Hỏi tài khoản VIP forum có tốt không, có backlink chất lượng không ?

Hỏi tài khoản VIP forum có tốt không, có backlink chất lượng không là câu hỏi mà Kia Tin nhận được từ rất nhiều bạn đọc làm SEO gần xa, việc làm SEO sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu ta biết kết hợp tốt 2 yếu tố là content tốt và backlink chuẩn.

Content tốt là website hoặc forum đó có nội dung không copy, nội dung chất lượng và cung cấp giá trị hữu ích cho người dùng.

Backlink tốt và chất lượng là backlink dạng không spam, backlink liên kết với các site uy tín, backlink không liên quan về sex, các cược, cờ bạc …

Tài khoản VIP forum là tài khoản thế nào ?

Tài khoản VIP forum thường là những tài khoản mà bạn có thể tìm thấy qua Google hoặc mua từ các webmaster khác sỡ hữu forum này. Thông qua các hình thức đó bạn có được tài khoản mà có thể đăng bài viết và chèn backlink trỏ ngược về website đang làm SEO của bạn.

Với tài khoản VIP forum bạn được rất nhiều ưu tiên như có được biểu tượng VIP, chèn được nhiều backlink hơn so với tài khoản thông thường, và đặc biệt không bị xóa bài viết, điều này dẫn tới mất backlink làm ảnh hưởng thứ hạng từ khóa đang có TOP.

Hỏi có mấy loại tài khoản VIP forum ?

Hai lại tài khoản forum quan trọng là tài khoản thường và tài khoản VIP

Có những diễn đàn thì cung cấp tài khoản thường, với loại tài khoản này bạn sẽ bị nhiều hạn chế như dễ bị ban nick, dễ bị xóa bài viết cũng như chỉ chèn được ít link Dofollow hoặc đôi khi không được chèn link.

Tuy nhiên đối với tài khoản VIP forum thì bạn được cấp 1 tài khoản có biểu tượng VIP ( dịch ra tiếng anh là Very Imortant Person – Người quan trọng ). Chính vì vậy tài khoản VIP forum được nhiều ưu tiên hơn như đăng được nhiều link Dofollow, bị nhắc nhở 3 lần trước khi xóa bài viết khi vi phạm nội quy diễn đàn, uy tín tài khoản cao hơn so với tài khoản bình thường.

Các lưu ý khi đặt mua tài khoản VIP forum để có backlink chất lượng!

tài khoản VIP forum có tốt không

Các lưu ý cần biết khi mua tài khoản VIP forum 

Tuy nhiên hiện nay thì tài khoản VIP forum được rao bán khắp nơi trên mạng Internet, vì vậy mà chất lượng của những forum này thường bị giả mạo với những chỉ số ảo nhằm đánh lừa người mua. Để biết được forum đó tốt hay không bạn cần xem xét sau đây trước khi chuyển tiền mua tài khoản VIP forum nhé.

  • Forum buộc phải có nội dung chất lượng, không spam, không spin.
  • Những tài khoản VIP forum trước đó phải đăng bài chất lượng với nội dung ko copy.
  • Các chỉ số của forum cần phải đảm bảo như DA PA, Index thật, Backlinks …

Ngoài ra còn nhiều tiêu chí để xác định 1 forum chất lượng khi bạn cần mua tài khoản VIP forum như là số người online thật trên forum đó, diễn đàn có tương tác hay không … Khi xác định được các yếu tố trên thì bạn có thể chọn đặt mua tài khoản VIP forum được rồi

Hy vọng với những chia sẻ trên của Lời hay ý đẹp mà bạn đọc biết được thủ thuật chọn lựa diễn đàn trước khi mua tài khoản VIP forum. Điều này đảm bảo hiệu quả làm SEO của các bạn tương xứng với số tiền bỏ ra khi mua.

Giới thiệu hệ thống web vệ tinh của anh KiA Tin

Với những thông tin như trên thì quả thật tài khoản VIP đóng một vai trò quan trọng, góp phần tạo thêm backlink chất lượng cho người làm Seo chúng ta. Việc làm Seo luôn luôn cần hội đủ 2 yếu tố là nội dung tốt và backlink chất lượng.

Chính vì vậy Lời hay ý đẹp muốn giới thiệu đến bạn đọc hệ thống vệ tinh PBN wordpress chất lượng của anh KiA Tin, anh đầu tư cả 1 hệ thống chất lượng và thuê cả đội biên tập viết bài để chăm sóc cho các site vệ tinh.

Anh cẩn thận trong từ khâu như IP từng website, giao diện, bố cục, nội dung chất … Tất cả tạo nên 1 chuỗi hệ thống có chỉ số và điểm trust cao với Google. Để tham khảo danh sách website của anh, mời bạn xem qua link dưới.

HỆ THỐNG SITE VỆ TINH WORDPRESS ANH KIA TIN

Để được tư vấn miễn phí bạn đọc hãy liên hệ số Hotline của anh sau đây.

Sau cùng cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết và chúc các bạn có được cơ hội hợp tác với anh KiA Tin, một đối tác mà Rina rất tin tưởng và khuyên dùng.

Xem thêm bài hay:

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *