Home / Dịch Vụ / Tổng hợp các diễn đàn VIP chất lượng, trust cao và index cực nhanh

Tổng hợp các diễn đàn VIP chất lượng, trust cao và index cực nhanh

Các câu hỏi xoay quanh diễn đàn VIP ?

Diễn đàn VIP chất lượng là gì ?

Tổng hợp các diễn đàn VIP chất lượng, trust cao và index cực nhanh

Diễn đàn VIP chất lượng là diễn đàn có tỉ lệ tương tác cao, các chỉ số thật và độ uy tín với Google cao cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Vậy diễn đàn VIP chất lượng có nghĩa là diễn đàn mà khi con bọ của Google bò vào và nó thấy diễn đàn được tối ưu SEO, và người dùng vào diễn đàn thì họ tìm được nội dung quan trọng cần tìm.

Làm sao để có được diễn đàn VIP có trust cao ?

Để có được diễn đàn VIP có độ trust cao thì bạn đọc cần đặc biệt quan tâm về nội dung và độ tương tác của diễn dàn đó. Chính những diễn đàn như vậy sẽ cung cấp nội dung phù hợp cho người dùng và Google cực kỳ thích điều đó nên nó sẽ cho điểm trust diễn đàn đó cao. Vì thế những site nào liên kết với nó đều được hưởng độ trust từ diễn đàn đó.

Chỉ số index của diễn đàn VIP có thực không !

Tổng hợp các diễn đàn VIP chất lượng, trust cao và index cực nhanh

Chỉ số index thật sẽ giúp đánh giá được diễn đàn chất lượng

Với 1 số diễn đàn VIP thì chỉ số index có thật, tuy nhiên với 1 số diễn đàn dạng spam thì chỉ số index có thể là ảo. Vì sao Kia Tin lại nói rõ như vậy, những diễn đàn VIP có chỉ số index thật chính là điểm số index các bài viết, cung cấp bài viết và thông tin hữu ích cho người dùng tìm kiếm. 

Còn những diễn đàn VIP có điểm số index ảo, nghĩa là việc spam quá mức các tag không nghĩa, hoặc những index không liên quan sẽ khiến chỉ số index nhìn thấy cực cao. Nhưng Google lại không thích điều này và nó không cho rằng diễn đàn đó chất lượng.

Việc mua tài khoản diễn đàn VIP còn tác dụng gì ?

Việc mua tài khoản VIP diễn đàn sẽ còn tác dụng hỗ trợ rất tốt cho từ khóa bạn đang cần SEO với điều kiện diễn đàn VIP đó chất lượng và không bị dính lỗi spam nội dung cũng như spam liên kết.

Vì lẽ đó trước khi quyết định mua bất kỳ tài khoản VIP ở diễn đàn nào, bạn đọc cần cân nhắc thật kỹ. Không chỉ bởi vì số tiền mình bỏ ra mua mà còn cân nhắc ở vị trí từ khóa của mình nữa.

Những lưu ý để biết được diễn đàn VIP chất lượng và trust cao !

Lưu ý quan trọng khi mua tài khoản VIP 

Những lưu ý để chọn được diễn đàn VIP chất lượng sau đây sẽ có ích cho bạn rất nhiều nếu bạn đang cần tìm nguồn backlink tốt đấy.

  • Diễn đàn đó phải có các chỉ số về DA PA, trust, Moz, index thực và tốt.
  • Dùng moz kiểm tra xem diễn đàn VIP đó có chỉ số spam cao không.
  • Thường xuyên theo dõi diễn đàn VIP đó xem có người tương tác không, có nội dung chất lượng mỗi ngày không hay chỉ là những bài viết của Spin.
  • Check IP xem có bị trùng hoặc bị dính vào Blacklist không.
  • Check xem diễn đàn VIP đó linkout có quá nhiều hay không.

Danh sách diễn đàn VIP chất lượng, trust cao, index tốt và hệ thống website PBN wordpress

Vì những lý do bên trên mà có lẽ ngày nay tài khoản của diễn đàn VIP đã không còn Hot và ưa chuộng như ngày xưa nữa. Thay vào đó là những website bằng wordpress (PBN) với nội dung hoàn toàn chất lượng và chỉnh chu, kết cấu trang web chặt chẽ, tốc độ nhanh, không spam tag và điểm số tối ưu SEO cao.

Hệ thống website vệ tinh PBN wordpress của anh Kia Tin là một trong những hệ thống VIP đó, anh thuê cả đội biên tập để viết bài phát triển các website, nội dung từ các tài khoản VIP được anh đích thân kiểm tra về nội dung và spam, các website đều khác dãi IP và được tối ưu điểm SEO với từng từ khóa, từng tiêu đề.

Để xem hệ thống web PBN VIP wordpress của anh KiA Tin, mời bạn xem link dưới:

Hệ thống website PBN wordpress chất lượng KiA Tin

Và để được anh tư vấn miễn phí, bạn đọc hãy liên hệ số điện thoại hotline của anh sau.

Sau cùng Lời hay ý đẹp cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết, và đừng quên chia sẻ để giới thiệu website của anh Kia Tin đến với nhiều người đang cần anh bạn nhé.

Bài hay xem thêm:

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *