Home / Những Câu Nói Hay / Top tin nhắn sms tình yêu vui nhộn bá đạo nhưng rất dễ thương

Top tin nhắn sms tình yêu vui nhộn bá đạo nhưng rất dễ thương

Trong cuộc sống của chúng ta sẽ thật nhạt nhẽo, vô vị nếu không có những gia vị vui nhộn hài hước của tình yêu. Tình là mê luyến, là bi ai nhưng cũng là vị thuốc cười hiệu quả nhất. Lời hay ý đẹp mời bạn cùng nhau đọc qua top những tin nhắn sms tình yêu vui nhộn, bá đạo nhưng không kém phần dễ thương ngay dưới đây nhé.

Tin nhắn sms tình yêu vui nhộn bá đạo nhất

Tin nhắn sms tình yêu vui nhộn bá đạo mà ý nghĩa yêu thương

Top 15 tin nhắn sms tình yêu vui nhộn bá đạo bạn có thể gửi “người ấy” ngay

1. Khi 1 chàng trai đang theo đuổi một cô gái, chàng trai ấy có thể sử dụng sms dễ thương khiến cho cô gái phải bật cười đồng ý đi chơi như sau:
“Em ơi! Tối nay đi với với anh nhé, anh cho em 3 lựa chọn để trả lời câu hỏi của anh:
Đồng ý.
2. Phương án 1.
3. Phương án 2.”

2. Khi phải đau đầu nghĩ cách cầu hôn bạn gái của mình bằng hình thức lãng mạn thì chảng trai cũng có thể dùng sms tình yêu vui nhộn để thăm dò trước ý kiến của người yêu mình với nội dung như sau:
“ A: Em ơi, cho anh mượn giấy CMND
B: Làm chi vậy anh?
A: Chuyện quan trọng lắm.. đụng chạm bên chính quyền…
B: (sợ rõ) Chi vậy anh? em có làm gì đâu?
B: Em thật bình tĩnh nghe anh nói nè,… anh mượn giấy CMND cầm qua xã đăng ký kết hôn”
Như vậy chỉ với 1 sms vui nhộn chàng trai có thể biết được suy nghĩ của bạn gái mình rồi đưa ra quyết định chính xác nhất.

3. Vào một buổi sáng thức dậy, bạn với điện thoại nhắn cho người yêu một sms tình yêu vui nhộn, tin rằng cả ngày hôm đấy bạn sẽ tràn đầy năng lượng và cảm thấy tích cực hơn nhiều:
“A: Sáng lắm rồi dậy đi
B: Dậy lâu rồi. Hôm nay phải đi khám bệnh đây này.
A: Sao cậu lại phải đi khám bệnh? Cậu bị làm sao thế
B: Bệnh nhớ cậu”

4. Bỗng nhiên một ngày, bạn gái bạn giận dỗi vì việc không thấy bạn like hay comment stt mới của cô ấy trên Facebook thì bạn cũng dùng 1 sms tình yêu vui nhộn để đáp lại cô ấy:
“Bạn gái : Sao a chỉ comment mà không like trên fb của em bao giờ vậy ?
Bạn trai : Vì a đang chờ fb update thêm nút love”

5. Đôi khi bạn cũng có lúc hài hước muốn chọc quê người yêu của mình, bạn có thể sử dụng sms tình yêu vui nhộn, hài hước là:
“Bạn: Ngủ chưa em ơi?
Em: Đang ngủ … 11h đêm nhắn tìn làm gì đấy?
BẠn: Mai em rảnh ko?
Em :Em rảnh cả ngày anh ạh

Tin nhắn sms tình yêu vui nhộn

Tin nhắn sms tình yêu vui nhộn bá đạo nhất

6. Hoặc vào lúc rảnh rỗi bạn không biết nhắn gì cho người yêu của mình thì bạn có thể nhắn 1 sms tình yêu vui nhộn sau:
“Anh iu Em như ……kem iu tủ lạnh ……như trời xanh iu mây …..như cây iu đất…….như tất iu giày….như chày iu cối…….như gối iu chăn……như khăn iu cổ ……..như tổ iu chim ……như kim iu chỉ …….như khỉ iu cây…….như mây iu gió……như chó iu mèo……..như kèo iu cột………như thằng chột iu con mù ……..như thằng gù iu con thấp……..như thằng hấp iu con hâm ……như thằng câm iu con điếc ……….như con cá diếc yêu con cá rô……….như thằng rồ yêu con dại ………..đại khái là Em có iu anh không ?????”

7. Hoặc bạn cũng có thể gài người mình thích vào thế bí bằng một tin nhắn sms tình yêu vui nhộn là:
“Em ơi! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời thì em đã yêu anh!”

8. Khi giải thích về ý nghĩa của nụ hôn bạn cũng có thể sử dụng sms với nội dung dễ thương như sau:
“Hôn nhau trên cầu là cầu hôn – Hôn mà chẳng rời nhau là đính hôn – Hôn liền tù tì bảy phát là thất hôn – Hôn người nào đó gọi là hôn nhân – Hôn con vật nào đó gọi là hôn thú – Hôn vợ gọi là hôn thê – Hôn chồng gọi là hôn phu – Mơ hôn được người nào đó gọi là hôn ước – Mới hôn xong gọi là tân hôn – Hôn thêm cái nữa gọi là tái hôn – Hôn hai cái một lượt gọi là song hôn – Ðang hôn nửa chừng bị xô ra gọi là ly hôn”

9. Bạn cũng có thể sử dụng tin nhắn sms vui nhộn sau để gây tò mò cho đối phương của mình:
“Đừng đọc cái này. Đọc cái này làm gì? Có cái gì đâu mà đọc?. Vẫn đang đọc đấy àh? Đã bảo là không có cái gì rồi cứ cố tình đọc là thế nào nhở? Còn đọc nữa không đấy? Vẫn đọc àh?Thôi đừng đọc nữa. Bảo là đừng đọc nữa cơ mà. Thôi chưa đấy? Dân Việt chính gốc!!!Càng cấm nó càng đọc ông nội ơi! Hihi”

10. SMS vui nhôn siêu dễ thương dưới đây cũng là cách thể hiện được tình yêu sâu đậm bạn dành cho người yêu của mình:
“Em yêu, để anh nói em nghe điều này nhé: 1 + 1 = 2, 2 con mắt anh nhìn em; 2 + 3 = 5, 5 giác quan anh nhớ em; 5 + 2 = 7, 7 ngày 1 tuần anh nhớ đến em; 7 + 5 = 12, 12 tháng 1 năm anh mơ về em; 99 + 1 = 100, 100 năm anh cần có 1 người như em bên cạnh.
Anh yêu em hãy đồng ý làm người yêu anh nhé!”

Tin nhắn sms tình yêu vui nhộn dễ thương

11. Khi bạn muốn tỏ tình với một chàng trai mình rung động nhưng không biết làm thế nào. Hãy dùng ngay sms vui nhộn này để thăm dò tâm tư của anh ta nhé:
“ Dạo này anh vẫn ổn chứ? Thời gian qua anh cứ lang thang trong giấc mơ của em, hình ảnh anh cứ nhảy múa trong đầu em. Chắc anh mệt lắm phải không? Bằng lòng làm người yêu em nhé?”

12. Bạn cũng có thể tham khảo sms vui nhộn dưới đây để an ủi động viên người mình thích và cũng là cơ hội bày tỏ tâm tư của bản thân như sau:
“Đằng sau nụ cười là nước mắt… Đằng sau nước mắt là niềm đau… Đằng sau tình đầu là tan vỡ… Đằng sau nỗi nhớ là tình yêu… Đằng sau lời yêu là dối trá… Đằng sau lạnh giá là khát khao… Đằng sau chiêm bao là vỡ mộng… Đằng sau biển rộng là bão giông… Đằng sau cảm thông là thương hại… Đằng sau khép lại là mở ra… Đằng sau chúng ta là quá khứ… Đằng sau quá khứ là…… Mệt wá… nói túm lại là phải coi chừng sau lưng . Nhưng em muốn là phía trước của anh. Làm người yêu em nhé!”

13. Một sms tình yêu vui nhộn nhưng cũng có tính chất hù dọa như sau:
“Nếu ngày mai anh yêu một ai khác. Em sẽ buồn nhưng không khóc đâu anh. Lòng thanh thản, tay cầm chai … axit. Miệng mỉm cười :” Hai lít đủ không anh???” “

14. Giữa những ngày đông lạnh giá và u ám, bạn có thể sưởi ấm trái tim người yêu mình bằng tin nhắn sms vui nhộn dưới đây:
Nếu anh ở dưới địa ngục và em ở trên thiên đường, anh sẽ ngước lên nhìn và hân hoan cùng em. Nhưng nếu anh ở trên thiên đường và em ở dưới địa ngục, anh sẽ cầu Trời gửi anh xuống đó bởi anh biết rằng thiên đường sẽ chẳng còn là thiên đường nữa nếu thiếu em!

Tin nhắn sms tình yêu vui nhộn bá đạo nhất

Tin nhắn sms tình yêu vui nhộn bá đạo nhất quả đất

15. Hạnh phúc nhất của một người không phải là được nhiều người yêu, mà là được một người yêu tuyệt đối. Để chứng minh tình yêu của mình bạn cũng có thể gửi 1 tin nhắn sms tình yêu ấm áp như sau:
“ Nếu có ai đó hỏi tôi rằng, tại sao bao năm qua vẫn không yêu thêm ai nữa. Tôi trả lời rằng: Trên thế gian này, chỉ cần có cô ấy xuất hiện thì tất cả những người khác đều trở thành tạm bợ, tôi không muốn tạm bợ.”

Với 15 gợi ý về sms tình yêu vui nhộn trên, hy vọng đây sẽ là gia vị giúp cho tình yêu của bạn thú vị và hài hước hơn. Cuộc đời này có bao nhiêu đâu, nên hãy cứ yêu hết mình, cứ hài hước vui vẻ mà sống một cuộc đời lạc quan bạn nhé!

Sau cùng cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết và đừng quên truy cập tin nhắn sms thường xuyên để cập nhật bài mới nhất nhé !

Những tin nhắn sms bá đạo xem nhiều

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *