Home / Góc Chia Sẽ / Top 5 khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình cho người đi làm

Top 5 khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình cho người đi làm

Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện đại ngày nay, thì việc nâng cao kỹ năng giao tiếp trở thành một việc hết sức quan trọng giữa đời sống cũng như trong nơi làm việc. Việc sở hữu một kỹ năng giao tiếp giỏi và chuyên nghiệp giúp bạn truyền đạt ý tưởng dễ dàng hơn, dễ ký kết một bản hợp đồng làm việc, hoặc dễ dàng hợp tác với những đối tác khó.

Kỹ năng giao tiếp còn là một kỹ năng mềm rất quan trọng, chúng ta không những luôn giao tiếp với mọi người xung quanh, với đối tác làm ăn, và giao tiếp cả với con cái. Chính vì vậy, nếu cảm thấy kỹ năng giao tiếp mình chưa được chuyên nghiệp, bạn hãy tham gia ngay 1 khóa học kỹ năng giao tiếp online.

Việc học online không mất nhiều thời gian của bạn, bạn có thể học bất kỳ lúc nào có thời gian rãnh rỗi, hơn thế nữa bạn chỉ việc thanh toán học phí 1 lần và được học đi học lại cho tới khi nào giỏi thì thôi. Bạn chỉ cần có một chiếc laptop, hoặc 1 chiếc điện thoại smartphone là có thể vào lớp học ngay được rồi.

Sau đây là Bộ top 5 khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình cho người đi làm, mà Rina nghĩ là rất cần thiết cho bất kỳ bạn sinh viên nào, cần trang bị túi hành trang kỹ năng mềm vững chắc, trước khi bước vào sở làm nào.

Giao tiếp thuyết trình là 1 kỹ năng mềm rất quan trọng

Nghệ thuật ứng xử khéo léo nơi công sở

Chốn công sở là nơi hàng ngày chúng ta phải va chạm và giao tiếp với rất nhiều người khác nhau. Nó đòi hỏi ở chúng ta sự khéo léo, hòa đồng trong giao tiếp với mọi người. Vậy kỹ năng giao tiếp nào ta nên học hiện nay ?

Ứng xử nơi công sở không phải là làm cách nào để vừa lòng tất cả mọi người mà chính là cách cư xử đúng mực, đúng hoàn cảnh và đúng thời điểm giao tiếp. Tuy nhiên để hoàn thiện nghệ thuật ứng xử khéo léo nơi công sở thì việc tham gia các khóa học rèn luyện kỹ năng ứng xử khéo léo nơi công sở là một điều cần thiết.

Khóa học kỹ năng giao tiếp – Ứng xử khéo nơi công sở

Đến với Khóa học kỹ năng ứng xử khéo léo nơi công sở sẽ giúp bạn:

 • Biết cách ứng xử, dung hòa với tất cả các đối tượng khác nhau.
 • Xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp, bền vững và nắm được những nguyên tắc ứng xử để nâng cao tầm ảnh hưởng của mình.
 • Biết cách xử lý trong những tình huống tiêu cực nơi làm việc như: bị nói xấu, bị công kích, bị bắt nạt.
 • Tự tin với mọi tình huống trong giao tiếp và xây dựng được một hình ảnh thân thiện cho bản thân.

Rina tin rằng khóa học kỹ năng giao tiếp này sẽ giúp bạn rất nhiều trong môi trường sở làm và công ty.

Quản lý cảm xúc để hạnh phúc và thành công

Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta sẽ có những cung bậc cảm xúc khác nhau và không thể làm chủ những cảm xúc ấy. Đặc biệt trong môi trường công sở, nơi làm việc nghiêm túc nhiều lúc phải đối mặt với những khó khăn khiến chúng ta dễ tỏ thái độ bất mãn, nổi giận, cáu gắt và gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Vậy làm thế nào để Quản lý cảm xúc để hạnh phúc và thành công trong công việc, câu trả lời chỉ có thể là “ học cách quản lý cảm xúc bản thân”.

Quản lý tốt cảm xúc bản thân bạn ngoài việc cần phải rèn luyện và trau dồi những kiến thức cần thiết thì mình khuyên các bạn nên tham gia khóa học kỹ năng quản lý cảm xúc để cải thiện và hoàn thiện hơn tình hình cảm xúc của bản thân tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Khóa học kỹ năng giao tiếp – Kỹ năng quản lý cảm xúc hiệu quả

Với khóa học Quản lý cảm xúc để hạnh phúc và thành công, bạn sẽ:

 • Biết cách kiểm soát cảm xúc để hạn chế sự ảnh hưởng của chúng đến bản thân và những người xung quanh bạn.
 • Học được cách tư duy tích cực và sống có động lực giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.
 • Hiểu rõ về các quy luật cảm xúc để không bị chúng chi phối.
 • Biết cách sử dụng các phương pháp hóa giải cảm xúc để sống hạnh phúc và thành công hơn.

Tâm lý học thuyết phục

Kỹ năng thuyết phục là kỹ năng mà mỗi chúng ta đều sử dụng rất nhiều trong giao tiếp, công việc và cuộc sống hàng ngày. Nó mang lại nhiều lợi ích cho bản thân ví dụ như thuyết phục khách hàng mua hàng, ký hợp đồng với đối tác, thuyết phục sếp đồng nghiệp đồng ý phê duyệt những yêu cầu của bạn.

Để nâng cao khả năng thuyết phục của bản thân và tận dụng lợi thế cơ thể trong giao tiếp công việc, hay trong các mối quan hệ. Bạn nên tham gia ngay một khóa học kỹ năng giao tiếp về tâm lý học thuyết phục.

Khóa học kỹ năng giao tiếp – Tâm lý học thuyết phục

Khóa học Tâm lý học thuyết phục sẽ mang lại cho bạn những lợi ích:

– Nắm được các yếu tố tâm lý quan trọng trong quy trình giao tiếp để hiểu rõ đối phương, từ đó đưa ra cách ứng xử thuyết phục
– Vận dụng các nguyên tắc tâm lý để cải thiện năng lực thuyết phục của bản thân trong các bối cảnh giao tiếp, bán hàng, đàm phán, gây ấn tượng với người khác, giải quyết mâu thuẫn, tạo dựng mối quan hệ…

Thuyết trình trong kinh doanh

Trong kinh doanh kỹ năng thuyết trình đóng vai trò quan trọng, là kỹ năng mà bất cứ nhân viên nào cũng cần phải có. Thuyết trình không chỉ đơn giản diễn ra trong doanh nghiệp mà xa hơn thế chúng ta còn phải thuyết trình về các dự án để thuyết phục đối tác, thuyết trình để thuyết phục khách hàng.

Để được đánh giá là một người có kỹ năng thuyết trình tốt bạn nên tham gia vào các khóa học kỹ năng giao tiếp về thuyết trình chất lượng. Đây chính là một cách hữu hiệu giúp bạn nhanh chóng làm chủ kỹ năng Thuyết trình trong kinh doanh.

Khóa học kỹ năng giao tiếp – Thuyết trình hiệu quả trong kinh doanh

Bạn sẽ học được gì từ khóa học “Thuyết trình trong kinh doanh”

 • Biết cách tạo nên một bài thuyết trình cuốn hút người nghe và tránh mắc lỗi khi thuyết trình.
 • Biết cách chuẩn bị một bài thuyết trình hiệu quả thông qua việc tìm hiểu trình độ kiến thức, nhu cầu, mối quan tâm…của người nghe.
 • Biết cách xây dựng nội dung cho bài thyết trình sao cho chặt chẽ, mạch lạc, hấp dẫn.
 • Kiến thức để thiết kế bài thuyết trình ấn tượng, bắt mắt.
 • Tự tin bài thuyết trình trước đám đông mà không còn căng thẳng, lo lắng.

Hài hước nơi công sở

Yếu tố hài hước nơi công sở là một điều cần thiết nó giống như liều thuốc bổ giúp ta giảm bớt sự căng thẳng mệt mỏi, áp lực của công việc đồng thời tạo ra ấn tượng tốt và mang lại cảm giác phấn khích cho những người xung quanh.

Nhưng không phải ai sinh ra cũng đã có khiếu hài hước do vậy chúng ta cũng cần phải học tập rèn luyện tính khôi hài cho chính bản thân mình bằng cách tham gia khóa học tạo sự hài hước nơi công sở.

Đến với khóa học kỹ năng giao tiếp hay này bạn sẽ cảm nhận được tầm quan trọng của sự hài hước và việc ứng dụng nó không hề khó như bạn nghĩ.

Khóa học kỹ năng giao tiếp – Hài hước nơi công sở

Khóa học hài hước nơi công sở sẽ giúp cho bạn:

 • Nhận diện sự hài hước và tránh sai lầm khi thể hiện sự hài hước.
 • Khám phá những tình huống có thể đưa yếu tố hài hước.
 • Nắm bắt các yếu tố tác động có thể gây ra tiếng cười như Chủ đề hài hước, cách kể chuyện hài hước, ngôn ngữ hài hước và yếu tố bất ngờ.
 • Cách động não và sáng tạo những câu chuyện và tình huống hài hước.

Trên đây là Top 5 khóa học kỹ năng giao tiếp cần thiết nhất cho bất kì người đi làm nào. Hãy thường xuyên truy cập Lời hay ý đẹp để nắm bắt tất cả những bí quyết giao tiếp nơi công sở từ đó giúp bạn xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp và thăng tiến trong sự nghiệp nhé.

Có thể bạn quan tâm:

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *