Home / Góc Chia Sẽ / Tổng hợp tin nhắn sms chúc mừng 20/10 hay và hài hước nhất

Tổng hợp tin nhắn sms chúc mừng 20/10 hay và hài hước nhất

Hôm nay đã là ngày 20-10 rồi, và những lời chúc mừng 20-10 hay nhất được gửi đến người yêu thương, những người phụ nữ quan trọng trong ngày Phụ nữ Việt Nam này, dĩ nhiên có người thích nhận hoa, có người thích quà tặng thực tế, và những lời chúc mừng tình cảm ý nghĩa này kèm theo là không thể thiếu rồi.

Dưới sự thành công và được quan tâm nhiều của những câu chúc mừng 20/10 cho mẹ, chúc mừng 20/10 cho vợ, chúc mừng 20/10 cô giáo … Trong bài viết này Lời hay ý đẹp chia sẻ đến bạn đọc những tin nhắn sms chúc mừng 20-10 hài hước vui nhộn, và nghe có vẻ bá đạo, khiến người chúc cũng như người nhận đều có được niềm vui và những nụ cười hạnh phúc.

Tổng hợp tin nhắn sms chúc mừng 20/10 hay và hài hước nhất

Top 14 tin nhắn sms chúc mừng 20-10 hay và hài hước bá đạo nhất 

1. Xin chúc toàn thể chị em phụ nữ dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù thất nghiệp hay đang tìm việc ,đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, đang bia ôm hay trà đá, hút thuốc…… lá hay là ko, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ…20/10 vui vẻ hạnh phúc.

2. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em rồi. Chúc em một ngày 20/10 hạnh phúc.

3. Tặng em một món quà bé nhỏ tên là buổi sáng tốt lành, được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh, để em được an bình và hạnh phúc cả ngày. Yêu em nhiều. Chúc em 20-10 vui vẻ!

4. Thay mặt cho hơn 58.5 triệu anh em nhiều râu xin chúc toàn thể các chị em ít râu (hên xui) “cười” thật là nhiều kiểu trong ngày 20-10, em xin hết!!!

5. Chúc các bà, các mẹ, các chị, các em, các cháu….. cùng các bà, các mẹ, các chị, các em, các cháu của các bà, các mẹ, các chị, các em, các cháu…….. 20/10 tràn đầy hạnh phúc.

6. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin chúc tất cả các bạn nữ luôn khỏe như trâu, xinh đẹp như Hằng Nga, hạnh phúc như Phật cười, duyên dáng như hoa quỳnh nở muộn, thành công như Thánh Gióng…

7. Mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Đàn ông chúng tớ đi làm thay ca

Cửa nhà, gối nệm chăn ga

Đem giặt giũ hết mới là chồng ngoan

Bao điều anh phải lo toan

Vì em anh hứa gian nan chẳng từ.

Tin nhắn sms chúc mừng 20/10 hài hước bá đạo

8. Nhân ngày 20/10 Chúc các bạn nữ hay cười như hít phải N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2 và hiền hậu như H2O.

9. Tôi, đồng chí chồng xin chúc đồng chí vợ có một ngày nghỉ ngơi, chơi bời và đặc biệt chúc đồng chí vợ luôn luôn xinh đẹp.

10. Chỉ trái tim rộng mở mới nhận được TÌNH YÊU. Chỉ cái đầu rộng mở mới nhận được sự THÔNG THÁI. Chỉ bàn tay rộng mở mới nhận được QUÀ TẶNG. Và… chỉ một người đáng yêu mới nhận được TIN NHẮN của anh. Chúc mừng em ngày 20/10!

11. Em bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của anh, đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Em bị kết án chung thân cùng anh mãi mãi. Em có gì biện hộ không hỡi em yêu? Yêu em mãi hạnh phúc bên anh em nhé! Happy Vietnamese women’s day!

12. Ngày 20 tháng 10 chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông!

13. Chúc các chị em có một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc, chúc các em gái em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Tung hoa!

14. Ngày 20-10 này, thay vì chúc em khỏe mạnh anh sẽ nguyện làm hết phần việc của em trong ngày hôm nay. Thay vì chúc em xinh đẹp anh sẽ đưa em đi làm đẹp, và cũng thay vì chúc em hạnh phúc anh sẽ cố gắng hết mình để mang lại hạnh phúc đến cho em!

tin nhắn sms chúc mừng 20/10 hài hước nhất

Nhân lúc còn buổi sáng sớm, bạn hãy gửi ngay những tin nhắn sms chúc mừng 20-10 hài hước này đến người ấy nhé, để nụ cười đầu tiên trong ngày sẽ làm người ấy luôn nhớ mãi về người chúc mừng đã gửi tin nhắn hài trong ngày Phụ nữ Việt Nam tôn vinh Phụ nữ này nhé.

Chia sẻ lời chúc mừng 20-10 xem nhiều nhất khác

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

2 comments

  1. Avatar

    Bạn gái mình hỏi tìm đâu ra mấy câi chúc mừng bá đạo hài hước này vậy, mình share luôn bài viết cho cô ấy xem luôn rồi 😀

    • KiA Tin

      Oh cảm ơn bạn share bài nha, share nhiều hơn để những lời chúc 20-10 có cánh vui nhộn này đến với nhiều người hơn nữa nhé bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhận nhiều bài viết mới qua
hộp thư email

Đăng ký để nhận những bài viết cập nhật mới nhất qua email.