Home / Dịch Vụ / Hỏi mua tài khoản VIP diễn đàn ở đâu uy tín và không spam ?

Hỏi mua tài khoản VIP diễn đàn ở đâu uy tín và không spam ?

Hỏi mua tài khoản VIP diễn đàn ở đâu uy tín và không spam ? Đây là câu hỏi mà Lời hay ý đẹp nhận được từ rất nhiều bạn làm Seo, việc mua tài khoản Vip diễn đàn sẽ hỗ trợ giúp đẩy từ khóa lên Top google, tuy nhiên tìm địa chỉ mua tài khoản Vip diễn đàn ở đâu uy tín và chất lượng lại là cả vấn đề.

Vấn đề nằm ở nhiều yếu tố khác nhau, từ việc xem xét diễn đàn đó có spam hay không, tìm hiểu lượng tương tác thật giả giữa diễn đàn hoặc website bạn muốn liên kết, bao gồm cả vấn đề về nội dung và backlink của site liên kết đó.

Quả thật nội dung và backlink là hai vấn đề quan trọng mà tất cả người làm Seo cần lưu ý hiện nay, chỉ khi nào website liên kết có backlink và nội dung thật chất lượng, cung cấp nội dung chính xác cho người dùng, thì lúc đó ta mới xác định được website hoặc diễn đàn đó chất lượng.

=> Lợi ích khi mua tài khoản VIP diễn đàn là gì ?

Một số việc cần xác định trước khi mua tài khoản Vip diễn đàn như sau:

Xác định nội dung website hoặc diễn đàn

Đây là việc làm hết sức quan trọng đầu tiên trước khi bạn cần mua tài khoản Vip diễn đàn ở website đó, hiện nay đa phần các website không nhiều tài chính thuê nhân sự viết bài nên thường copy nội dung của nhau, điều đó làm ảnh hưởng cả website họ lẫn website bạn nếu đã liên kết với họ.

Xác định nguồn backlink chất lượng hay backlink xấu

Đây là việc làm thứ hai khá quan trọng trước khi bạn tiến hành mua tài khoản Vip website hay diễn đàn. Việc làm này giúp bạn biết được diễn đàn đó có backlink xấu như xxx, sex hay cờ bạc hay không. Nếu những website có dính các backlink từ những domain có nội dung thế này thì tốt nhất nên tránh xa nhé bạn.

Xác định chỉ số DA PA của site đó

Đây là yếu tố thứ 3 mà cũng được nhiều người dựa vào đây để xem xét trước khi mua textlink hay tài khoản Vip giá rẻ. Đầu tiên bạn hãy cài plugin của Moz hoặc vào trang chủ website Moz.com để kiểm tra. Với những website có nội dung tốt và backlink chất lượng,tuổi đời domain cao thì chỉ số DA PA sẽ cao hơn hẳn những site bình thường.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là một chỉ số phụ để bạn lưu tâm vì chỉ số này có thể làm ảo được, vì vậy Google sau cùng vẫn dựa vào nội dung để đánh giá độ trust của website nên bạn đọc cần lưu ý kỹ nhé.

Xác định tỉ lệ “link out” của website hay diễn đàn liên kết

“Link out” là những đường link trỏ ra ngoài website liên kết khác, giống như hình thức bạn sắp sửa mua textlink vậy. Trước khi mua tài khoản Vip diễn đàn bạn cũng nên xác định xem tỉ lệ link out này là bao nhiêu.

Thường tỉ lệ dao động tốt nhất từ 0 tới 20 là ổn nhất, vì nếu “link out” nhiều thì “giá trị trust” truyền tải sẽ chia đều cho các “link out”, chính vì vậy điểm số sẽ thấp hơn do bị chia đều, bạn lưu ý điều này nhé.

Để kiểm tra “link out” bạn hãy dùng công cụ Seoquake, trên đó sẽ hiển thị mọi link out trỏ ra ngoài trên page đó, bạn có thể xem hình sau.

Xác định tuổi Domain của website hoặc diễn đàn

Trên phương diện này bạn cũng sẽ sử dụng Seoquake để kiểm tra, bạn có thể xem hình như sau:

Tuy nhiên tuổi đời domain (tên miền) cũng chỉ là một yếu tố khá nhỏ, dĩ nhiên domain nào tồn tại lâu thì tuổi đời domain sẽ lâu hơn rồi đúng không. Và với điều kiện khách quan này, nội dung vẫn là yếu tố chủ chốt vượt xa yếu tố về tuổi đời domain.

Trên đây có thể xem là một vài yêu tố cốt lõi cơ bản để bạn cân nhắc trước khi tìm mua tài khoản Vip diễn đàn, backlink là một yếu tố quan trọng trong Seo, và tài khoản Vip diễn đàn hoặc website chính là nguồn để tạo ra backlink đó, vì vậy các bạn hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn.

Giới thiệu hệ thống Vip website vệ tinh (PBN) wordpress của anh KiA Tin

Qua những thông tin trên hẳn bạn cũng đã biết được backlink và tài khoản Vip diễn đàn quan trọng thế nào rồi, vì vậy Rina muốn giới thiệu đến bạn đọc hệ thống web vệ tinh chất lượng của anh KiA Tin, một người anh và cũng là một người thầy trong lĩnh vực làm Seo và xây dựng hệ thống website và diễn đàn.

Để xem danh sách website và diễn đàn của anh, các bạn hãy click vào link dưới.

DANH SÁCH WEBSITE VỆ TINH

Anh KiA Tin cũng là một người rất nhiệt tình trong công việc, các bạn có thể liên hệ số điện thoại sau để được anh tư vấn miễn phí về website, cách đặt textlink và cách mua tài khoản Vip diễn đàn nhé.

Xem thêm bài hay:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *